DANH MỤC SẢN PHẨM

Trồng hoa tại nhà chơi Tết Nguyên Đán

0
Th 2 02/04/2018
Nội dung bài viết

Thời điểm giáp Tết Nguyên Đán, nhiều gia đình đã rục rịch, chuẩn bị trang trí cửa nhà bằng những chậu hoa mai, quất truyền thống của những ngày hết năm. Nhưng nhiều người cũng chọn trồng những loại hoa, cây cảnh lạ mắt, có màu sắc đẹp để trồng trong vườn nhà tăng phần tươi mới cho không gian để đón một năm mới ấm áp.Trào lưu này không còn mới nhưng luôn tạo hứng thú mạnh mẽ đối với nhiều gia đình nhất là vào thời điểm trước Tết Nguyên Đán.


Tại thành phố Hồ Chí Minh, vào thời điểm giáp Tết, các giống hoa như: hoa cúc vàng, cúc đại đóa, hoa vạn thọ Pháp, hoa hướng dương, cúc mâm xôi, hoa đồng tiền, dạ yến thảo … đều được bán khá nhiều so với các thời điểm khác trong năm. Nhiều khách hàng đã mua củ, hạt của các loại hoa này ngay từ đầu tháng 11 để trồng và chăm sóc chờ hoa ra đúng dịp Tết. Các giống cây, hoa này đều được dùng để trang trí nhà cửa với ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ trong năm mới.


Việc tự trồng hoa ngày Tết tại nhà không quá đắt, mà người trồng cũng có thể trồng được nhiều giống hoa đẹp, độc và lạ. Với giá thành dao động từ 20.000 – 30.000 đồng trên mỗi gói hạt, bạn có thể sắm đủ cho khu vườn nhà mình những loại hoa khác nhau. Hơn nữa, các loại hạt giống này đều dễ trồng, dễ chăm sóc nên được khá nhiều người ưa chuộng. Cộng thêm một khoản chi phí mua phân, chậu trồng bạn dễ dàng sở hữu nhưng chậu hoa đẹp ngày Tết.

Trồng hoa tại nhà trở thành trào lưu rất hot hiện nay

Đáp ứng nhu cầu trồng hoa tại nhà của đông đảo người dân đô thị, hiện nay Nông Nghiệp Phố đã bắt đầu cung cấp hạt giống hoa để bạn có thể bắt tay vào trồng hoa tại nhà. Đây là thời điểm thích hợp để có được những chậu hoa xinh đón Tết. Trồng hoa không khó, chỉ cần bạn chọn được hạt giống tốt và biết cách chăm sóc phù hợp. Hãy để Nông Nghiệp Phố cùng bạn trồng và chăm sóc chúng. Bạn sẽ thấy thật vui và thật dễ dàng.
– Mua hạt giống hoa đón Tết tại đây.
– Tư vấn kỹ thuật: Gọi ngay 0901.473.486 (ZALO) HOẶC 091.313.4439 (ZALO)

 

Nội dung bài viết