DANH MỤC SẢN PHẨM

Trồng hoa đồng tiền đón lộc năm mới

0
Th 2 02/04/2018
Nội dung bài viết

Hoa đồng tiền là loại cây thân thảo, đẻ nhánh. Cây có lá và hoa phát triển từ thân, lá thường dài khoảng 15-25cm, mặt dưới có lớp lông mịn.

 

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc đem lại may mắn, tiền tài cho gia đình vào mỗi dịp Tết đến. Tuyệt vời hơn nếu bạn tự mình trồng những chậu hoa đồng tiền đặt trong khuôn viên nhà. Bạn không cần quá khéo léo để tự trồng được loài hoa này. Nông Nghiệp Phố sẽ giúp bạn nhé, cách trồng và chăm sóc loài hoa này một cách đơn giản nhất.

 

 

Các bước trồng hoa đồng tiền tại nhà

Chọn giống hoa:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hạt giống cho loài hoa này, để đảm bảo về chất lượng cũng như đảm bảo về độ phát triển của cây. Bạn có thể liên hệ với Shop NNP để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Đất trồng:

Đất trồng hoa phải là đất tơi xốp, dễ thoát nước, độ Ph từ 6-7, trộn thêm xơ dừa hoặc đất cát và phân trùn quế để tăng độ dinh dưỡng cho đất trồng.

 

Chậu trồng:

Bạn sử dụng chậu nhựa hoặc chậu sứ có kích thước khoảng 20*16*22 là hợp lí nhất. Sau khi đã ươm hạt thành cây con, cho cây vào chậu, đặt ở chính giữa, cách miệng chậu 3-5cm. Lưu ý không nên trồng quá sâu tránh tình trạng bị thối thân cây và nhớ tưới nước đều đặn để đảm bảo cho cây có độ ẩm.

 

Bón phân:

Tiến hành bón phân cho cây khi cây được 4 tuần tuổi. Bạn có thể sử dụng dịch trùn quế pha với nước bón qua rễ hoặc qua lá để tăng năng suất cho cây.

 

Hy vọng với cách trồng hoa đồng tiền trong chậu đơn giản trên sẽ giúp các bạn có những chậu hoa đồng tiền đẹp như ý. Chúc các bạn thành công!

Nội dung bài viết