DANH MỤC SẢN PHẨM

TRỒNG CÂY XANH VỚI VIÊN ĐẤT NUNG SFARM

0
Th 2 02/04/2018
Nội dung bài viết

Viên đất nung Sfarm là một sản phẩm rất tốt, dùng viên đất nung sẽ giúp cây kiểng phát triển tốt hơn, khắc phục những hiện tượng thối rể do ngập úng do mưa hoặc tưới nước quá nhiều. Cũng như trong trường hợp cây mất nước do thời tiết khô hạn, nắng nóng.

Phương pháp 1: Trộn đất nung Sfarm với đất trồng hỗn hợp.


Chọn kích cỡ viên Sfarm phù hợp với cây và chậu.

Lót vĩ lưới dưới đáy chậu rồi trải một lớp Sfarm dưới đáy chậu giúp hỗ trợ chống ngập úng tốt nhất.

Trộn đất trồng chung với đất nung theo tỉ lệ 1 đất trồng : 1 đất nung.

Định vị cây và cho đất sạch trộn vào. (Lưu ý: Để lại một ít đất thịt cũ ngay cái lỏi của gốc cây, không nên lấy ra hết để cây không bị mất sức nhiều).

Sau khi xong việc trải một lớp đất nung Sfarm trênphủ kín bề mặt chậu giúp bảo vệ độ ẩm của đất đồng thời tăng thêm phần vẻ đẹp của chậu.

Phương pháp 2: Trồng với đất nung Sfarm:


Lót vĩ lưới dưới đáy chậu, cho một ít đất nung vào dưới đáy, định vị cây và cho đất nung vào. (Lưu ý: Chừa lại một ít đất thịt cũ ngay cái lõi của gốc cây, không nên lấy ra hết, để cây không bị mất sức nhiều).

Dùng thanh que bổ trợ cho cây đứng vững trong thời gian đầu khi rễ vẫn còn chưa phát triển. Phương pháp 2 cần chăm sóc và lưu ý kỹ hơn phương pháp 1 trong thời gian đầu, sau khi bộ rể đã phát triển bám vào đất, cây phát triển rất khỏe không còn lo lắng gì về ngập úng hay thiếu nước nữa.

Bạn có thể đặt mua viên đất nung SFARM tại đây.

Nội dung bài viết