DANH MỤC SẢN PHẨM

Những củ quả hình dáng con gà, con vịt có 1 không 2

Th 2 02/04/2018
Nội dung bài viết

Những củ quả hình dáng con gà, con vịt có 1 không 2

Những người nông dân đã choáng váng khi nhìn thấy quả dâu tây hình con gà

1. Dâu tây hình con gà

Trái dâu kỳ lạ này có hình dạng giống hệt như một con gà – với đầu, cánh và thậm chí là cả mỏ. Những quả dâu khác thường này được tìm thấy tại trang trại Grove ở Bonnyrigg, gần Edinburgh, khi những người nông dân thu hoạch vụ hè.

Đôi vợ chồng Reuben và April Welch đã phát hiện rằng quả dâu có dạng lồi trông giống như đầu của một con chim, cũng như hai cục u nhỏ giống như đôi cánh. Khi quay ngược quả dâu xuống, chiếc lá kèm theo làm cho nó trông như một chú gà đang nhảy ổ. Chính vì vậy, hai người đã bứt một phần lá nhỏ để đặt ở phần đầu trông như một cái mỏ.

Reuben và Grove đã rất thích thú chụp ảnh ngay lại và đăng trên trang facebook của trang trại Grove: ‘Nếu đến đây bạn sẽ được ăn thịt gà mà không đẻ trứng’. Ngay tập tức, bức ảnh thú vị này nhận được rất nhiều phản hồi của người xem. Catherine Procter bình luận: ‘Chú gà này dù có bị thịt cũng không biết đau’. Muriel Brady thì lại trầm trồ: ‘A, tôi rất thích nó! Chúng tôi có gà nhưng không có dâu tây’.

2. Cà chua hình con vịt

Ông George Wall, 80 tuổi, đã nghĩ rằng mình nhìn nhầm khi phát hiện ra hai quả cà chua hình chú vịt trong khu vườn của gia đình. Rất nhiều người hàng xóm ở khu Shrewsbury, Shropshire đã sang để nhìn ngắm những “chú vịt đỏ và vàng”. Vợ của ông, bà Mary (76 tuổi) đã khuyên chồng giữ lại làm kỉ niệm. Đôi vợ chồng già sau đó đã cất trong tủ lạnh đến khi quả “cà chua vịt” bị thối.

Ông George kể: “Chúng tôi có khoảng tám cái cây trong khu vườn. Một ngày khi vợ tôi đi ra vườn, cô đã phát hiện ra chúng và tiếp tục để chúng phát triển. Nhưng chúng lớn quá nhanh và trĩu cả cành cây, vì vậy tôi phải ngắt chúng xuống. Mary đã phải ngăn cản tôi suốt thời gian đó vì tôi khó có thể kiềm chế “cơn nghiện” những quả cà chua chín mọng. Tôi nghĩ rằng điều thú vị này khó có thể xảy ra lần thứ hai. Có một đã là quá tuyệt vời mà chúng tôi có hẳn hai chú vịt nhỏ. Thật không thể tin được”.

Bà Mary chia sẻ thêm: “Chúng quả là dễ thương. Tôi giữ chúng trong tủ lạnh và đau lòng nhìn chúng cứ héo úa dần đi. Khi lần đầu phát hiện, tôi đã kể với con gái là mình đang “nuôi” vịt trong vườn mà con bé không tin. Đến khi tôi chỉ tận mắt, con bé rất ngạc nhiên và thét lên vui sướng”.

Các loại quả có hình dáng kì lạ được chia sẻ ở khắp nơi trên thế giới:

Củ cải sang chảnh

Buzz Lightyear trong Thế giới đồ chơi

Khi củ cải và cà rốt đi tắm bồn

Ngỗng bí ngô

Khoai tây gấu

Thật đáng sợ cậu nhỉ?

Cà tím hình mặt người


Dâu tây bươm bướm dễ thương trông như đang chuẩn bị bay đi mất

 Angry bird phiên bản củ hành tây

Trông chả khác gì mặt chú cú mèo cả

Chanh hay là chuối?

Theo eva.vn

Nội dung bài viết