DANH MỤC SẢN PHẨM

Dùng khung gỗ trồng rau, giải pháp giúp vườn vừa gọn gàng vừa ấn tượng

0
Th 2 02/04/2018
Nội dung bài viết

Những thanh gỗ được quây thành từng ô, từng ô để trồng rau tạo vẻ đẹp ngay ngắn, khoa học cho khu vườn trước nhà thêm xinh tươi và ấn tượng.


Khi khoảng sân vườn trước nhà bạn rộng “thênh thang”, thay vì bạn trồng rau, trồng hoa theo ngẫu hứng khiến khu vườn um tùm lộn xộn thì hãy tạo cho khoảng diện tích ngoại thất trước nhà vẻ đẹp tươi tắn từ cây cỏ, và ngay ngắn từ những khung gỗ do bạn tự tay đóng theo cách mà bạn muốn. Những thanh gỗ dễ tìm kiếm và dễ mua với giá thành khá rẻ. Nhờ vào sự sáng tạo của bạn, thêm một chút khéo léo, bạn sẽ giúp khu vườn quy củ hơn, đẹp mắt hơn với một mô hình trồng rau độc đáo.


Việc chia luống theo từng ô có sự hỗ trợ của những thanh gỗ cũng là cách tuyệt vời giúp đất trồng rau không bị xói mòn do mưa to gió lớn. Đồng thời, cách làm này cũng giúp đất trồng thoát nước tốt, và giúp bạn phân chia vị trí trồng rau phù hợp giúp khu vườn trước nhà luôn gọn gàng và ưa nhìn hơn.

 

Tùy vào việc bạn muốn chia bao nhiêu khung gỗ để tiện lợi hơn cho việc trồng rau.

 

 


Khoảng đất nhỏ bên hông nhà sẽ đẹp hơn với những khung gỗ trồng rau có diện tích bằng nhau.

 

 

Bạn cũng có thể chia luống chính và luống phụ. Một khoảng diện tích sân vườn với vài ba khung gỗ có kích thước lớn để trồng cây và hoa, những khung gỗ nhỏ được đặt ở vị trí còn lại để trồng các loại cây gia vị.

 

Bạn cũng có thể tạo khung gỗ có chiều cao tương đối để trồng các loại cây rau cần sự thoát nước tốt. Để tiện lợi hơn cho việc chăm sóc cây trồng, bạn có thể rải sỏi hoặc đá cuội ở các lối đi.

 

Khu vườn không chỉ là nơi trồng rau, mà đó còn là nơi để bạn thêm niềm vui mỗi ngày. Vì thế, bạn có thể sơn toàn bộ khung gỗ với màu sắc nổi bật so với màu xanh của cây như hồng, cam, xanh da trời, vàng nhạt… để vườn rau đẹp bắt mắt.

 

 

Bạn cũng có thể sơn toàn bộ khung gỗ với màu đen, tạo nền màu trắng cho khu vườn bằng sơn khung hàng rào và rải sỏi trắng cho lối đi.

 

Những luống rau xanh tốt được trồng trên khung gỗ chắc chắn.

 

Bạn cũng có thể tạo khung gỗ để trồng hoa, tạo “công viên” hoa nhỏ xinh, rực rỡ cho vườn nhà.

 

Vườn rau tươi tốt, đẹp mắt được thiết kế với từng khung gỗ xếp ngay ngắn, thẳng hàng.

 

Khoảng diện tích trước sân cũng có thể trở thành góc vườn xinh xắn nhờ khung gỗ.

 

 

Đặt cố định vài khung gỗ nhỏ trước thềm nhà để trồng các loài hoa mà mình thích cũng là ý tưởng vô cùng thú vị.

Đất nung AKADAMA Nhật Bản Super Hard

39,000₫
Giảm 3% đơn từ 249K. Chỉ áp dụng khi đặt tại Website

Nguồn: tổng hợp

Phân trùn quế SFarm

Nội dung bài viết