DANH MỤC SẢN PHẨM

CHẬU TRỒNG CÂY TỰ DƯỠNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Sỹ Hoàng
Th 5 19/04/2018
Nội dung bài viết

Chậu trồng cây tự dưỡng tiện lợi ra sao?

 

Các bạn mất đi khá nhiều thời gian khi chăm sóc một lượng cây trồng trong nhà. Ngược lại, nếu bạn chỉ trồng 1, 2 chậu cây cảnh thì lại thường xuyên quên tưới nước cho cây. Thế giới hiện đại đã cho ra đời nhiều sản phẩm chậu trồng cây giúp người dùng đỡ tốn công chăm sóc mà cây vẫn phát triển đầy đủ gọi là chậu thông minh. Các tên gọi khác thường gặp như chậu trồng cây tự dưỡng, chậu trồng cây tự tưới, chậu trồng cây tự tưới nước.

 

 

Chậu cây tự dưỡng được thiết kế thẩm thấu ngược, chúng có chức năng tự tưới nước khi cây khô cằn và tự rút nước thừa khi cây không cần dùng. Với cơ chế này, độ ẩm của đất hoặc giá thể bên trong chậu cây luôn được duy trì ở mức độ tốt nhất để cây luôn phát triển bình thường

 

Những điểm đặc biệt của chậu trồng cây tự dưỡng

 

- Làm từ nhựa PE tổng hợp, có độ bền cao.

- Có khả năng ngăn chắc với đất, giá thể trong chậu.

- Có ống kiểm soát oxi, lượng nước, phao đo lượng nước.

- Sỏi thẩm thấu giúp nước thấm từ bể chứa lên giá thể.

- Giá thể sẽ hút ẩm từ sỏi để duy trì độ ẩm cho cây.

Chậu thông minh với cơ chế tự tưới nước sẽ căn cứ vào độ ẩm của cây để điều tiết lượng nước cho phù hợp. Tùy vào loại cây, thời tiết, nhiệt độ môi trường mà chu kỳ tự cấp – thoát nước cũng khác nhau, thông thường từ 4 – 6 tuần/lần.

 

Với chậu trồng cây tự dưỡng việc chăm sóc cây cảnh của bạn sẽ trở nên vô cùng thuận tiện, bạn thậm chí có thể đi công tác vài tuần, về nhà cây cảnh yêu thích của bạn vẫn xanh tươi tuyệt đẹp như có bàn tay con người chăm sóc

 

Chậu thông minh tự tưới đem lại sự hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống, nó cũng rất dễ dàng kết hợp với chậu composite để tạo nên tổng thể cây cảnh sang trọng trong mọi không gian.

Nội dung bài viết