DANH MỤC SẢN PHẨM

8 loại rau củ quả bạn có thể “tái sử dụng” sau khi thu hoạch

Th 2 02/04/2018
Nội dung bài viết

8 loại rau củ quả bạn có thể “tái sử dụng” sau khi thu hoạch


Phong trào tự trồng rau củ quả sạch tại nhà đã không còn xa lạ với người dân Thủ đô. Và còn tuyệt hơn nữa nếu bạn chỉ mất tiền 1 lần mua nhưng lại có thể “tái sử dụng” chúng một cách dễ dàng sau khi thu hoạch.


Tự trồng thực phẩm tại nhà ngoài việc yên tâm với bữa ăn hàng ngày được đảm bảo chất lượng thì đây cũng là thú vui giải trí, giảm stress của nhiều người sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Với những căn nhà chật chội ở thành phố, chuyện sở hữu một mảnh vườn nho nhỏ có lẽ là điều quá xa xỉ. Tuy nhiên, nếu tham khảo một số gợi ý dưới đây, bạn có thể sẽ thấy việc tìm không gian cho khoảng xanh trong nhà không phải là quá khó.


Đặc biệt, với cách trồng rau củ quả “tái sử dụng” này, bạn chỉ mất tiền mua thực phẩm một lần. Bởi vậy, bạn có thể tiết kiệm được tiền đi chợ mà vẫn có thực phẩm sạch để ăn. Thêm vào đó, những ý tưởng trồng cây “tái sử dụng” này còn giúp bạn trang trí nhà với những chậu cây mini xinh xắn. Thật kì diệu khi những loại rau củ quả này cứ “vơi lại đầy” phải không? Cùng tham khảo cách trồng và chăm sóc những loại rau củ quả “tái sử dụng” dưới đây:


Nội dung bài viết