DANH MỤC SẢN PHẨM

7 lý do phân trùn quế là LỰA CHỌN SỐ 1 cho trồng rau sạch, hoa kiểng đô thị?

Th 2 02/04/2018
Nội dung bài viết

Trong các loại phân bón, phân trùn quế được nông dân phố sử dụng thường xuyên trong việc trồng rau sạch, hoa kiểng tại nhà. Cùng xem lý do gì mà nông dân phố lại ưa chuộng phân trùn quế đến như vậy?

Lý do thứ 1: Đất trồng trong thùng xốp, chậu sành sứ rất nhanh khô, cây thiếu nước. Phân trùn được trộn vào đất, có khả năng giữ ẩm cho đất do đặc tính trong phân trùn có khả năng hút ẩm và giữ ẩm rất tốt

7-ly-do-phan-trun-que-la-lua-chon-so-1-cho-trong-rau-sach-hoa-kieng-do-thi-phan-trun-que-3

Lý do thứ 2: Đất trồng trong thùng xốp, chậu sành sứ dễ bị chai cứng. Phân trùn có các ấu trùng sẽ nở thành trùn con, cải tạo đất làm cho đất tơi xốp. Đồng thời hệ vi sinh vật có ích tự nhiên trong phân trùn quế cũng cải tạo đất làm cho đất tơi xốp

Lý do thứ 3: Phân trùn quế sạch hoàn toàn các mầm bệnh và không có mùi -> an toàn cho trồng rau sạch, an toàn cho người trồng.

Lý do thứ 4: Các dinh dưỡng trong phân trùn là dinh dưỡng cây dễ hấp thụ và đa dạng thành phần, phù hợp với cây trồng

7-ly-do-phan-trun-que-la-lua-chon-so-1-cho-trong-rau-sach-hoa-kieng-do-thi-phan-trun-que-2

Lý do thứ 5: Phân trùn quế SFARM – Đặng Gia Trang là phân trùn quế 100%, là phân hữu cơ 100% -> an toàn tuyệt đối cho trồng rau sạch, không sợ dư lượng hóa chất hay phân hóa học.

7-ly-do-phan-trun-que-la-lua-chon-so-1-cho-trong-rau-sach-hoa-kieng-do-thi-phan-trun-que-1

Lý do thứ 6: Phân trùn quế SFARM – Đặng Gia Trang là phân trùn quế 100%, là phân hữu cơ 100% nên các sản phẩm rau củ trồng bằng phân trùn sẽ có vị ngọt, dòn ngon, rau bảo quản được lâu hơn. Trồng hoa thì màu hoa đẹp và bền hơn, hoa lâu tàn hơn.

7-ly-do-phan-trun-que-la-lua-chon-so-1-cho-trong-rau-sach-hoa-kieng-do-thi-phan-trun-que-4

Lý do thứ 7: Nếu bạn dùng phân trùn, là bạn đã góp phần cải tạo môi trường ở Việt Nam, đồng thời gia tăng giá trị cho nông nghiệp Việt Nam.

Phân trùn quế là loại phân giàu hàm lượng chất hữu cơ, chất mùn, chứa đầy đủ các nguyên tố trung vi lượng, hệ vi sinh vật kháng bệnh và cố định đạm, đồng thời có chứa chất kích thích cây trồng phát triển, giữ ẩm cho đất. Là loại phân hữu cơ phù hợp với hầu hết các loại cây trồng và có khả năng cải tạo đất.

Sản phẩm phân trùn quế

Nội dung bài viết