DANH MỤC SẢN PHẨM

3 loại cây dễ sống khi trồng trên vườn thẳng

Th 2 02/04/2018
Nội dung bài viết

3 loại cây dễ sống khi trồng trên vườn thẳng

Sử dụng những cây phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng khu vườn thẳng hay vườn leo tường. Trong bài viết này, NNP giới thiệu một số cây mà bạn nên trồng trên vườn thẳng.

Cây phù hợp là cây như thế nào?

Không phải tất cả các cây đều có thể trồng trên vườn thẳng. Lựa chọn cây để trồng trên đó phải dựa vào một số yếu tố của cây mà chúng ta có thể chăm sóc nó tốt.

Cây dương xỉDương xỉ là một trong những loại cây được ưa chuộng để trồng trên vườn thẳng. Cây dương xỉ có khả năng thích nghi tốt và có thể tự giữ ẩm tốt. Loại cây này khá dễ trồng và nó phủ kín vùng được trồng khá nhanh. Dương xỉ khi phát triển lá có xu hướng hướng xuống, vì thế bạn nên trồng dương xỉ với một số loại có thể phủ diện tích như nó.

Sen đá


Sen đá là một trong những loại cây thường được trồng thẳng . Sen đá có khả năng tốt trong việc thích nghi với điều kiện nhiệt độ, khí hậu thay đổi.

Cây trầu bà vàng

 

Là loại cây ưa bóng nên bạn cần chú ý che bóng cho nó, nếu bị phơi nắng cây bị vàng, có thể bị cháy. Cây trầu bà vàng có khả năng leo tốt và cũng là lựa chọn tốt để trang trí. Trong phong thủy, loại cây này tượng trưng cho sự thành đạt và lên đường bình an.

Nội dung bài viết